ஆளி விதை எண்ணெய் - - ஆளி இருந்து பிரித்தெடுக்கப்படும் தாவர எண்ணெய் பரவலாக அதன் சிகிச்சைமுறை பண்புகள் அறியப்படுகிறது.  

எனவே, Cosmetology உள்ள ஆளிவிதை எண்ணெய்.

அது மருத்துவம் மற்றும் Cosmetology பயன்படுத்தப்படுகிறது.  

ஆளி விதை எண்ணெய் அது வாய்வழியாக எடுத்து அதன் தூய வடிவில் பயன்படுத்த முடியும், முடி cuticles தோல் தேய்க்கப்படும்.

கிரீம்கள், தோல் மற்றும் முடி, வடிநீர் க்கான முகமூடிகள்: மேலும் இந்த இயற்கை பொருளிலிருந்து ஒப்பனை மற்றும் மருந்து பொருட்கள் பல்வேறு ஒரு பகுதியாக உள்ளது. ஒரு உணவு மூலப்பொருள் மற்றும் அழகு பொருட்களில், ஆளி விதை எண்ணெய் போன்ற பண்டைய காலத்திலிருந்தே பிரபலமானவர்கள் மற்றும் தற்போது அதன் பொருத்தம் இழந்து இல்லை.

ஆளி விதை எண்ணெய் வைட்டமின்கள், ஆன்டி-ஆக்ஸிடன்ட்கள் மற்றும் மற்ற பயனுள்ள உயிரியல் ரீதியாகச் செயற்படும் பொருட்களில் மிகவும் செழிப்பான உள்ளது.

குறிப்பாக அத்தியாவசிய பல்நிறைவுறா கொழுப்பு அமிலங்கள் அது நிறைய. ஆளி விதை பெறப்பட்ட எண்ணெயிலிருந்து போன்ற அமிலங்கள் உள்ளடக்கத்தை எண்பது சதவீதம் அடையும். பாலியன்சேச்சுரேட்டட் கொழுப்பு அமிலங்கள் பல பிரதிநிதிகள் சில குறிப்பிட்ட மதிப்புடையன, மேலும் அத்தியாவசிய அழைக்கப்படுகின்றன. இந்தப் பெயர் மனித உடலில் இந்த கொழுப்பு அமிலங்களை முடியாது, அவர்கள் வெளியிலிருந்து மட்டுமே பெறலாம் என்று கூறுகிறது.

மிக முக்கியமான நீண்ட சங்கிலி பாலியன்சேச்சுரேட்டட் கொழுப்பு அமிலங்கள் ஒமேகா -3 மற்றும் ஒமேகா -6 உள்ளன.

அவர்கள் தீவிரமாக செல்கள் தேவையான பொருட்கள் மற்றும் செல்லினுள் குப்பைகள் நீக்குதல் ஆகிய குவியும் ஈடுபட்டு சவ்வு செயல்முறைகள் ஈடுபட்டுள்ளன.

தோலில் இயல்பாக்குதல் வளர்சிதை, கொழுப்பு அமிலங்கள் சரியான அளவில் தோல் நெகிழ்ச்சி ஆதரிக்கும் இயற்கை இணைப்பு திசு நார்களின் உருவாக்கம் செயல்முறைகள் பங்களிக்க. ஒமேகா 3 பாலியன்சேச்சுரேட்டட் கொழுப்பு அமிலங்கள் நான்கு அறியப்பட்ட இனங்கள்: ஆல்பா-லினோலெனிக், எய்க்காசோபெண்ட்டாயனிக், டொக்கோசாப்பண்ட்டயானிக் மற்றும் டொக்கோஹெக்சனாயிக் அமிலம், மிக முக்கியமான இந்த பட்டியலில், இவையனைத்தும் மற்ற ஒமேகா-3 "மூதாதையர்" குறித்த முதல் உள்ளது.

ஆளி விதை எண்ணெய் அத்தியாவசிய கொழுப்பு அமிலங்கள் உள்ளடக்கத்தை தலைவர்.  

ஆளி விதைகளில் இருந்து ஒமேகா -6 எண்ணெய் கொழுப்பு அமிலங்கள் செறிவு போட்டியாளர்கள் கரிம கூறுகளின் ஒரு ஒப்பிடக்கூடிய சதவீதம் கொண்ட இருந்தால், ஒமேகா -3 எண்ணெய் உள்ளடக்கத்தை ஆளி விதை போட்டியாகும்.

மேலும் காண்க:   10 சமையல் அழகு இலையுதிர்

மீன் எண்ணெய் சதவீதத்தில் நெருங்கிய ஒமேகா -3 குழுவின் அத்தியாவசிய கொழுப்பு அமிலங்கள் கிட்டத்தட்ட அரை கொண்டுள்ளது. வைட்டமின் எஃப், உயிரினம் மிக முக்கியம், மேலும் ஒரு அத்தியாவசிய கொழுப்பு அமிலம், இதில் வைட்டமின் உட்கொள்ளும் முற்றிலும் வெளி ஆதாரங்களில் இருந்து வழங்கப்படுகிறது உயிரினம் அனைத்து அவசியமும் இருப்பதில்லை. ஆளி விதை எண்ணெய் அது இந்த முக்கிய உறுப்பு ஒரு மதிப்புமிக்க மூல உண்டாகிறது வைட்டமின் எஃப், நாற்பது சதவீதத்திற்கும் அதிகமாக கொண்டிருக்கிறது.

பிரபல நம்பிக்கைக்கு மாறாக, கொழுப்பு அமிலங்கள் எடை அதிகரிப்பு மற்றும் உடற்பருமன் பங்களிக்க இல்லை காரணமென்று சொல்லமுடியாது ஏற்படுவதில்லை.

அதன் கலவை ஆளி விதை எண்ணெய் மற்றும் அதை அடிப்படையாகக் செய்தபின் தோல் ஈரப்படுத்த அழகு பொருட்களில், ஒரு இனிமையான விளைவு வழங்க தோல் நெகிழ்ச்சி அதிகரிப்பு பங்களிக்க.    

Cosmetology

ஆளி விதை எண்ணெய் பயன்படுத்தும் போது பெறப்பட்ட விளைவு ஈரப்பதம் நீடித்த நடவடிக்கை வேறுபடுகிறது. வேறு வார்த்தைகளில் கூறுவதானால், ஆளி எண்ணெய் தோலில் ஒரு புத்துணர்ச்சியாக்குகின்ற விளைவையும் ஏற்படுத்தாது. இதனுடன் சேர்த்து, அது கவனத்தில் கொள்ள வேண்டும், அதன் நுண்ணுயிர்க்கொல்லல் பண்புகள்.

மேலும், ஆளி விதை எண்ணெய் கண் இழப்பு போன்ற நோய்களுக்கும் சிகிச்சை அளிக்கப்படுகிறது. மேலும், இது காயங்கள், தீக்காயங்கள், மற்றும் பிற தோல் சேதம் பயன்படுத்தப்படும் சாதனங்களின் பகுதியாக உள்ளது. ஆளி விதை எண்ணெய் அடிக்கடி வேனிற்கட்டிக்கு பிறகு ஊடகங்களில் முக்கிய பொருட்களில் ஒன்றாகும்.

பயனுள்ள பண்புகளைக் கொண்டுள்ளன பொருட்டு, ஆளிவிதை எண்ணெய் சரியாக உற்பத்தி செய்யப்பட்டுள்ளது. ஒப்பனை மற்றும் மருத்துவ மருந்துகள் பயன்படுத்தப்படுகிறது சணல் நார் எண்ணெய், அது மட்டுமே குளிர் இன்றியமையாத மூலம் பெறப்படுகிறது வேண்டும் என்றால், அதன் அனைத்து மதிப்புமிக்க கூறுகள் பராமரிக்க.

கூடுதலாக, இந்த நோக்கங்களுக்காக எண்ணெய் வித்துக்கள் ஆளி மட்டுமே உயர்ந்த தரம் தேவைப்படுகின்றன. ஆளி விதை எண்ணெய் தயாரிப்பு தொழில்நுட்ப செயல்முறை இதனால் எளிதாக அனைத்து கொழுப்பு அமிலங்கள் அழித்ததால், வெப்ப விளைவுகள் பயன்படுத்த ஏற்க தக்கது அல்ல.

எண்ணெய் சேமிப்பு நிலைகள் மிகவும் கேப்ரிசியோஸ் உள்ளது தயாரிப்பு பயனுள்ள பண்புகளாக பதப்படுத்தவும் ஒரு முக்கியமான காரணி, தனது ஒழுங்கான சேமிப்பு உள்ளது.

மேலும் காண்க:   freckles மற்றும் நிறமி புள்ளிகள் இனி ஒரு பிரச்சினையாக உருவெடுத்துள்ளது

ஆளி விதை எண்ணெய் - Cosmetology ஒரு முக்கியமான மற்றும் இயலாமலும் இயற்கை தயாரிப்பு. ஒவ்வொரு ஆண்டும் விஞ்ஞானிகள் புதிய ஆராய்ச்சி மற்றும் இந்த இயற்கை பரிசு புதிய மருத்துவ குணங்கள் கண்டறிய.



ஒரு கருத்துரை

உங்கள் மின்னஞ்சல் வெளியிடப்பட மாட்டாது

இத்தளம் Akismet ஸ்பேம் வடிகட்டி பயன்படுத்துகிறது. உங்கள் தரவு கருத்துகள் எப்படி கையாள அறிய .